Thám Tử Bảo Việt

Điện thoại: 0977232076 – 0989014154 (Mr Long)

Địa chỉ:Phòng 304 số 2 Lô 3A, Vũ Phạm Hàm KĐT Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy HN.

Thám Tử Bảo Việt

 • 1.Nhiều năm kinh nghiệm
 • 2.Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp
 • 3.Chi phí thấp
 • 4.Phục vụ 24/24
 • 5.Nhiều chi nhánh
 • 6.Tư vấn miễn phí
 • Hãy gọi: 0977232076 – 0989014154

  Công ty Bảo Việt cung cấp dịch vụ thám tử tại Thái Nguyên

  16/05/2017 phuongthao 0 bình luận

  Bạn đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Thái Nguyên. Bạn đang rất lo lắng vì người thân của bạn bống dưng mất tích không lý do làm cho cả nhà hoang mang, lo lắng đến mất ăn mất ngủ, công việc trì trệ…Trong trường hợp này thì không một hành động nào cần thiết bằng việc bạn sử dụng dịch vụ thám tử tìm người thân mất tích tại tỉnh Thái Nguyên thuộc chi nhánh của công ty thám tử Bảo Việt tại HN.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm http://thamtubachtin.com/

  *Tại sao bạn nên lựa chọn chúng tôi ?

  Công ty thám tử Bảo Việt là một trong rất ít những đơn vị được đánh giá là có trình độ chuyên môn cao, cùng một lực lượng các đọi ngũ nhân viên chuyên nghiệp, không chỉ được đào tạo một cách bài bản, mà ở họ còn có tố chất của những người yêu nghề, có trách nhiệm với nghề và quan trọng hơn cả là họ có một tinh thần làm việc nhiệt tình, chu đáo, không ngại khó, ngại khổ. Việc gì bạn giao họ cũng sẵn sàng lao thân như cứu chính những người thân thiết nhất của họ vậy.

  Không chỉ có vậy mà công ty thám tử Bảo Việt còn làm việc theo một quy trình rất chặt chẽ và chuyên nghiệp từ các khâu tiếp nhận khách hàng, xử lý cũng như bàn giao cho khách hàng.

  Và một điều quan trọng hơn nữa đó chính là mọi thông tin cá nhân của bạn cũng như đối phương mà bạn đang tìm kiếm sẽ được công ty thám tử chúng tôi cam kết giữ bí mật, không để rò rỉ một chút thông tin nào ra bên ngoài . Nên bạn đến với chúng tôi sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề đó nhé.

  *Làm thế nào để hợp tác với chúng tôi ?

  Trong khi bạn đang có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thám tử của công ty chúng tôi hãy thực hiện theo một số những quy định sau:

  Bước 1: Nhanh tay liên hệ theo đường dây nóng: 0977.232.076-0989.014.154

  Bước 2: Chuẩn bị một số thông tin liên quan như tên, tuổi, hình ảnh, ngày bị lạc, thời gian,địa điểm…đến cho văn phòng thám tử để họ sẽ liệt kê lại thnahf một bản hoàn chỉnh để chúng tôi lấy đó là manh mối duy nhất giúp nhanh chóng tìm ra người thân cho bạn.

  Bước 3: Hãy thu xếp thời gian, công việc của bạn để có thể gặp chúng tôi trong 1 buổi gặp mặt trự tiếp sớm nhất để có thể trao đổi cụ thể hơn về công việc mà bạn giao.

  Bước 4: Ký kết các hợp đồng giữa 2 bên để bàn giao công việc

  Bước 5: Thanh lý hợp đồng và chúng tôi cũng sẽ có trách nhiệm bàn giao tất cả các chứng cứ cho bạn , cam kết toàn bộ dữ liệu sẽ được xóa hết không để lại dấu tích gì.

  Có thể nói với các quy trình làm việc hết sức rõ ràng, minh bạch, cùng với một đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, nhiệt tình, yêu nghề. Công ty thám tử Bảo Việt của chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn. Nếu có điều gì cần tư vấn hay nhờ đến chúng tôi. Bạn hãy đừng ngại ngần mà liên hệ với chúng tôi nhé! Việc được phục vụ các bạn chính là niềm vui lớn nhất cho công ty thám tử của chúng tôi.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Hotline: 0977.232.076-0989.014.154

  Địa chỉ: Phòng 304 số 2 Lô 3A, Vũ Phạm Hàm KĐT Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy HN.

  Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn !