Thám Tử Bảo Việt

Điện thoại: 0977232076 – 0989014154 (Mr Long)

Địa chỉ:Phòng 304 số 2 Lô 3A, Vũ Phạm Hàm KĐT Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy HN.

Thám Tử Bảo Việt

 • 1.Nhiều năm kinh nghiệm
 • 2.Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp
 • 3.Chi phí thấp
 • 4.Phục vụ 24/24
 • 5.Nhiều chi nhánh
 • 6.Tư vấn miễn phí
 • Hãy gọi: 0977232076 – 0989014154

  Công ty cho thuê thám tử tại Lạng Sơn

  26/08/2017 congtythamtutu 0 bình luận

  Thuê thám tử tại Lạng Sơn uy tín – chất lượng tốt nhất – cam kết 100%

  Nhu cầu của cuộc sống ngày càng cao, kéo theo là những vấn đề mà chúng ta không thể tự giải quyết được cũng như là những công việc đòi hỏi chuyên môn của ai thì chúng ta sẽ nhờ đến sự trợ giúp từ đó. Dịch vụ thám tử cũng vậy, việc sử dụng dịch vụ này là rất quan trong với thời buổi như bây giờ.

  Hiện nay, trên toàn quốc có rất nhiều văn phòng thám tử tư tập chung chủ yếu tại thành phố lớn như Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Đó cũng là lý do rất hạn chế cho nhu cầu ngoài tình lẻ, nắm bắt được tình hình này chính vì vậy mà công ty thám tử Bách Tín đã hướng tới việc mở văn phòng tại các tình lẻ.

  cong ty tham tu tai lang son

  Theo đó công ty dịch vụ thám tử Lạng Sơn, Vĩnh Phúc, Hải Phòng,.. Bách Tín đã đều có mặt.

  Nói đến việc thuê thám tử tư tại Lạng Sơn, vùng đất xa xôi với Hà Nội, nhưng tại đây công ty Bách Tín đã đầu tư và chất lượng phục vụ rất tốt, đảm bảo đầy đủ khả năng thực hiện hợp đồng

  Văn phòng thám tử Bách Tín là một trong những công ty thám tử uy tín . Tại đây đội ngũ nhân viên tác nghiệp thức tế là những người có nghiệp vụ an ninh, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc điều tra giám sát tại các tỉnh xa, luôn luôn chủ động trước các tình huống bất ngờ.

  Đội ngũ nhân viên thể hiện thái độ phục vụ hài hòa, hài lòng khách đến và khi kết thúc hợp đồng. Nhân viên Bách Tín luôn luôn vui vẻ, nhã nhặn với khách hàng.

  Nhiều người hỏi thuê thám tử mất bao nhiêu tiền, có lẽ đây là câu hỏi quá chung, đến với công ty Bách Tín thì các bạn sẽ làm việc theo những bước nhanh chóng và chuyên nghiệp với thám tử.

  tham tu o lang son

  Quy trình làm việc tại Bách Tín nhanh chóng, không mất thời gian từ quý khách hàng

  • Đến đây bạn chỉ cần trước đó gọi điện đặt lịch, đồng thời nhân viên sẽ hỏi một số thông tin mà bạn muốn điều tra
  • Sau đó bạn đến và trao đổi trực tiếp với nhân viên của công ty
  • Cuối cùng là ký kết hợp đồng và bắt đầu vào thực hiện
  • Xong xuôi mọi chuyện thì khách hàng chỉ còn phải ngồi nhà nhận thông tin báo cáo từ phía thám tử trong lúc điều tra.

  Theo đó, giá thuê thám tử sẽ phụ thuộc vào từng tình huống của mỗi người muốn điều tra.

  Tại công ty Bách Tín, có các gói dịch vụ như sau:

  Thám tử tư gia đình: Điều tra ngoại tình, bằng chứng ngoại tình, điều tra, theo dỗi con cái đi học xa hay đi đâu xa, theo dõi lấy thông tin hằng ngày, ….Bên cạnh đó dịch vụ vệ sỹ chuyên nghiệp dành cho tổ chức, cá nhân, bảo vệ thân chủ, thân nhân 24/24.

  Dịch vụ giám sát : Giám sát xác minh thông tin quan hệ xã hội và học hành của con cái, giám sát trẻ vị thành niên…

  Dịch vụ xác minh: Xác minh làm rõ và cung cấp thông tin về hàng giả hàng nhái, làm rõ và xác minh số điện thoại và thư nặc danh quấy rối bạn và gia đình bạn.

  Dịch vụ: Tìm kiếm kết nối quan hệ bạn bè và người thân bị thất lạc, cung cấp thông tin về nguồn gốc bất động sản, cung cấp các thiết bị tác nghiệp thám tử tư đời mới nhất.

  Dịch vụ: Điều tra nội bộ
  Dịch vụ : Giám định ADN.

  Dịch vụ thám tử cho Việt kiều Hỗ trợ các văn phòng luật sư trên toàn quốc điều tra xác minh nhân chứng, nhân thân, pháp chứng trước tòa.

  Hỗ trợ các đơn vị cùng ngành trong quá trình tác nghiệp điều tra xác minh trên các địa bàn khác trong cả nước và khu vực.

  Trong quá trình làm việc với Bách Tín chúng tôi luôn luôn cam kết với khách hàng

  1. Đội ngũ nhân viên tận tình có trách nhiệm, có bằng cấp, chúng chỉ nghiệp vụ an linh, nhà tư vấn luật
  2. Mọi thông tin về cuộc điều tra và thông tin của khách hàng sẽ được giữ bí mật.
  3. Làm việc bằng tâm, mọi thông tin thu thập cam kết chính xác – khách quan – có thật.
  4. Không nản trước những tình huống khó, quyết tâm tìm được điều khách hàng mong muốn
  5. Mức giá thuê thám tử cam kết, đảm bảo rẻ nhất , tối giản mọi chi phí cho khách hàng, để khách hàng sẽ không phải hỏi về thuê thám tử giá bao nhiêu giống như khi khách hàng tìm đến công ty khác

  Bách Tín là công ty uy tín, và cam kết về tiến độ cũng như những mong muốn của khách hàng trong quá trình ký kết làm hợp đồng.

  Từ rất nhiều năm nay, Bách Tín đã giải quyết nhiều vấn đề cho rất nhiều khách hàng khi tìm đến với chúng tôi. Đến với Bách Tín là quyết định đúng đắn và hiệu quả nhất.

  Ngoài ra, khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ điều tra tại thám tử Bách Tín đã dành những lời cám ơn, động viên, chia sẻ .. cho đội ngũ thám tử. Sự gắn kết giữa khách hàng và đội ngũ nhân viên giống như những người bạn. Sự chân thành, nhiệt huyết và hết mình trong quá trình làm tốt cho khách hàng đã tạo nên giá trị, thương hiệu của Bách Tín . Nhờ đó mà khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ của công ty cũng giới thiệu cho bạn bè của họ. Hiện giờ thực sự Bách Tín là nơi gửi trọn niềm tin của bạn.