Thám Tử Bảo Việt

Điện thoại: 0977232076 – 0989014154 (Mr Long)

Địa chỉ:Phòng 304 số 2 Lô 3A, Vũ Phạm Hàm KĐT Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy HN.

Thám Tử Bảo Việt

 • 1.Nhiều năm kinh nghiệm
 • 2.Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp
 • 3.Chi phí thấp
 • 4.Phục vụ 24/24
 • 5.Nhiều chi nhánh
 • 6.Tư vấn miễn phí
 • Hãy gọi: 0977232076 – 0989014154

  Quy trình ký kết hợp đồng tại công ty thám tử Bảo Việt tại HN

  16/05/2017 phuongthao 0 bình luận

  Là đối thủ đáng gườm của rất nhiều các công ty thám tử khác công ty thám tử Bảo Việt luôn là một trong những công ty có dịch vụ thám tử uy tín nhất tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng một đội ngũ các nhân viên chuyên nghiệp, khách hàng luôn tỏ ra khá hài lòng về những gì mà công ty đã và đang mang đến.

  Tuy nhiên cũng rất nhiều người vì chưa từng sử dụng dịch vụ thám tử nên khi đang có nhu cầu thì không biết nên làm thế nào. Vậy bài viết ngày hôm nay tôi xin chia sẻ với các bạn một số quy trình ký kết hợp đồng tại công ty thám tử Bảo Việt tại HN. Mời các bạn cùng chú ý đón xem!

  *Các quy trình ký kết hợp đồng tại công ty thám tử Bảo Việt

  1.Tư vấn sơ bộ qua điện thoại

  Ngay khi bạn gặp bất kỳ một sự việc nào mà không biết phải giải quyết ra sao thì hãy ngay lập tức nhấc điện thoại lên gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0977.232.076-0989.014.154 để chúng tôi có thể nắm được sơ qua vấn đề mà bạn đang gặp phải.

  2.Đặt lịch gặp trực tiếp tại văn phòng thám tử

  Bạn hãy nhanh chóng thu xếp thời gian của mình đến gặp trực tiếp chúng tôi tại văn phòng thám tử. Bạn sẽ phải có trách nhiệm liệt kê hết những điều mà bạn mong muốn cho chúng tôi. Và chúng tôi sẽ luôn lắng nghe và chia sẻ mọi vấn đề của bạn cho dù bạn có là khách hàng tại công ty thám tử của chúng tôi hay không.

  3.Cung cấp thông tin của đối tượng mà bạn cần theo dõi

  Bạn phải có 1 số những thông tin cơ bản nhất của đối tượng mà bạn đang muốn chúng tôi giải quyết. Xin lưu ý rằng bạn có càng nhiều thông tin thì càng tốt, sẽ là cách tốt nhất để bạn giảm một mức chi phí khi sử dụng dịch vụ thám tử tại công ty chúng tôi. Vì có nhiều thông tin thì chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết cho bạn, rút ngắn thời gian làm việc hơn.

  4.Nhận báo cáo liên tục từ các thám tử

  Trong quá trình các thám tử đang theo dõi, điều tra, giám sát thì bạn luôn luôn trực máy để có thể tiếp nhận tất cả các thông tin từ thám tử. Để giúp cho các thám tử sẽ có thể xử lý tình huống một cách chính xác nhất. bạn không trực tiếp nhưng luôn có sự gián tiếp 24/24 với lực lượng của chúng tôi. Có như vậy mới nhanh chóng giải quyết công việc cho bạn được.

  5.Kết thúc công việc, thanh lý hợp đồng

  Sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ được giao, công ty chúng tôi sẽ có 1 buổi làm việc với bạn để có thể giao toàn bộ thông tin cho bạn và đồng thời cũng thnah lý mọi khoản chi phí mà bạn phải có trách nhiệm trao cho chúng tôi.

  Trên đây là một số các quy trình có bản nhất khi bạn muốn sử dụng dịch vụ thám tử tại công ty thám tử Bảo Việt tại HN. Nếu như bạn còn điều gì thắc mắc xin hãy qua công ty của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nữa.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Hotline: 0977.232.076-0989.014.154

  Địa chỉ: Phòng 304 số 2 Lô 3A, Vũ Phạm Hàm KĐT Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy HN.

  Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn !