Thám Tử Bảo Việt

Điện thoại: 0977232076 – 0989014154 (Mr Long)

Địa chỉ:Phòng 304 số 2 Lô 3A, Vũ Phạm Hàm KĐT Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy HN.

Thám Tử Bảo Việt

 • 1.Nhiều năm kinh nghiệm
 • 2.Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp
 • 3.Chi phí thấp
 • 4.Phục vụ 24/24
 • 5.Nhiều chi nhánh
 • 6.Tư vấn miễn phí
 • Hãy gọi: 0977232076 – 0989014154

  Thủ tục thuê dịch vụ thám tử tại công ty Bảo Việt chúng tôi

  16/05/2017 phuongthao 0 bình luận

  Ngày nay nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư hà nội ngày càng tăng cao. Đáp ứng cho những nhu cầu đó mà các đơn vị có cả cá nhân và doanh nghiệp đều đua nhau tung ra loại dịch vụ này. Tuy nhiên thì rất ít trong số đó được cấp phép cũng như có đầy đủ các thủ tục về mặt pháp lý khi tham gia loại dịch vụ này. Chính vì vậy mà rất nhiều người khi được hỏi cũng trả lời rằng đã từng sử dụng dịch vụ thám tử rồi, nhưng thủ tục thuê dịch vụ như thế nào thì họ lại tỏ ra khá lúng túng. Vậy bài viết ngày hôm nay tôi thay mặt cho dịch vụ thám tử Bảo Việt tại hà nội xin chia sẻ với các bạn một số thủ tục cần thiết nhất khi chúng ta thuê dịch vụ thám tử .Mời các bạn cùng tìm hiểu ngay sau đây !

  *Một số thủ tục thuê dịch vụ thám tử tại công ty thám tử Bảo Việt tại HN

  1.Liên hệ qua số điện thoại ngay khi bạn cần

  Ngay khi bạn có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ tại công ty thám tử Bảo Việt thì hãy đừng ngần ngại nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0977.232.076-0989.014.154 để chúng tôi sẽ tương tác với bạn ngay. Nắm được yêu cầu mà bạn đang hướng đến là gì để có sự chuẩn bị ngay cho những kế hoạch sắp tới.

  2.Trực tiếp làm việc tại văn phòng thám tử

  Khi bạn đã trao đổi trực tiếp với bên công ty chúng tôi thì hãy thu xếp 1 khoảng thời gian gần nhất tại thời điểm đó càng sớm càng tốt để lên văn phòng thám tử được tư vấn chi tiết cụ thể hơn.

  3.Chuẩn bị thông tin

  Khi bạn đã quyết định sử dụng dịch vụ thám tử tại hà nội công ty Bảo Việt của chúng tôi bạn cần:

  + Cung cấp các thông tin cho văn phòng thám tử: địa chỉ, hình ảnh, cơ quan, biển số xe, …Hãy luôn nhớ đưa ra các thông tin pahir thật chính xác thì việc điều tra mới hiệu quả và thuận lợi được.

  + Thông tin bạn yêu cầu: Đưa ra cho chúng tôi mục đích bạn đến đây với mong muốn gì ? Để từ đó chúng tôi sẽ tìm ra các chiến lược nhất định giúp đạt tối đa yêu cầu mà bạn đề ra cho chúng tôi giải quyết.

  4.Ký kết hợp đồng

  Bạn sẽ phải có mọt bản ký kết mọi điều khoản của bạn với công ty thám tử chúng tôi. Việc làm này giúp cho bạn được công khai thừa hưởng mọi quyền lợi mà bạn sẽ có được, cũng như trách nhiệm của chúng tôi đối với bạn.

  5.Thanh lý hợp đồng

  Khi đã hoàn thành xong nhiệm vụ mà bạn giao thì chúng ta sẽ thanh lý mọi hợp đồng với nhau. Và chúng tôi cũng sẽ cam kết xóa toàn bộ những thông tin mà bạn đã từng cung cấp, không để rò rỉ bất kỳ 1 điều gì ra bên ngoài.

  Hy vọng qua bài viết này bạn đã nắm được các thủ tục cần thiết nhất khi muốn thuê dịch vụ thám tử tại công ty thám tử Bảo Việt của chúng tôi. Nếu như bạn đang có nhu cầu hãy đến với chúng tôi. Bạn sẽ được hài lòng với những khoản tiền mà bạn bỏ ra.

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Hotline: 0977.232.076-0989.014.154

  Địa chỉ: Phòng 304 số 2 Lô 3A, Vũ Phạm Hàm KĐT Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy HN.

  Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn !